ĐỒNG HỒ

Hoa lan

Các ý kiến mới nhất

• (Võ Văn Hoài)

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • TIN TỨC

Báo cáo tổng kết CTĐ 2012 - 2013

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Thy Sỹ (trang riêng)
    Ngày gửi: 09h:27' 22-05-2013
    CHI HỘI TTN- CTĐ TRƯỜNG THCS CHÂU HÓA
    -------------***-----------

Châu hóa, ngày 17 tháng 5 năm 2013

BÁO CÁO CHỮ THẬP ĐỎ
    NĂM HỌC: 2012- 2013
    ......................

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội CTĐ xã châu hóa về việc tổng kết CTĐ trong trường học . Chi hội chữ thập đỏ Trường THCS Châu hóa xin báo cáo toàn bộ hoạt động của chi hội trong năm học qua như sau :

NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM HỌC

Trong năm học qua, được sự chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ của lảnh đạo nhà trường, các tổ chức ban ngành đoàn thể. Chi hội chữ thập đỏ của nhà trường gặp nhiều thuận lợi và găt hái được một số kết quả.
    I/ Công tác chữ thập đỏ trong nhà trường
    Tiếp tục củng cố phát triển, chất lượng các hoạt động và đảm bảo mục tiêu đề ra. Từ đầu năm học 2012 - 2013 tổ chức chữ thập đỏ của nhà trường đã được thành lập và hoạt động có hiệu quả :
    Tổng số hội viên, đội viên : 379 hội viên.
    Trong đó: + 01 phân hội giáo viên: 30 người
    + 11 phân hội Đội viên thanh thiếu niên : 349 em

II/ Công tác huấn luyện
    Trong năm học qua chi hội đã tổ chức mở một lớp huấn luyện cho 11 đội viên về kỹ năng cũng như nghiệp vụ của người chi đội trưởng nhằm giúp các em có những kiến thức sơ đẳng về công tác đội. Thành lập 01 đội cờ đỏ thường xuyên hoạt động để theo dõi hoạt động của lớp của trường
    Công tác tuyên truyền
    Phối hợp với bộ môn y tế, sinh học, công nghệ, giáo dục công dân của nhà trường. Đã tổ chức được 01 buổi ngoại khóa nói chuyện, tuyên truyền kiến thức về giáo dục sức khỏe giới tính, vệ sinh cá nhân, vệ sinh thực phẩm, tệ nạn xã hội… và những nội dung quan trọng cần thiết cho giáo viên và học sinh nghe.
    2 – Công tác huấn luyện
    Đã tập huấn
    + 1 lớp chi đội trưởng trong nhà trường cho 11 chi đội trưởng
    + 1 đội thanh thiếu niên xung kích CTĐ cho 10 em
    3 – Công tác chăm sóc sức khoẻ
    Phối hợp với y tế trường trong buổi ngoại khóa đã tập huấn sơ, cấp cứu và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và tham gia vệ sinh môi trường 01 buổi
    III – Công tác cứu trợ nhân đạo – xây dựng quỹ
    1 – Công tác cứu trợ
    Trong năm qua hoạt động này đã đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực trở thành việc làm thường xuyên ở mỗi Hội CTĐ trường học, đã giúp đỡ một số em
    Trong đó:
    Giúp bạn có hoàn cảnh khó khăn : 08 bạn
    Tổng giá trị quy ra tiền : 400.000 đồng.
    Các phong trào “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”được đẩy mạnh. Các em tham gia tích cực các cuộc vận động từ thiện, nhân đạo.
    * Về các phân hội học sinh:
    + Tặng 80 gánh củi tình thương cho 06 gia đình chính sách.
    + Ủng hộ phong trào “Thắp sáng đường quê” do huyện đoàn tổ chức đã quyên góp được 1.685.000đ gửi về huyện Đoàn.
    + Thực hiện phong trào 03 đủ (Đủ ăn – đủ mặc – đủ sách vỡ đến trường). Trong buổi lễ khai giảng đã quyên góp được 1.050.000 đ và 50 bộ sách cũ giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.
    + Nhân dịp tết trung thu phối hợp với chi đoàn các thôn trên địa bàn liên đội và chi đoàn trường đã tổ chức trung thu và trao 05 suất quà với trị giá 250.000 đ cho những học sinh nghèo vượt khó. Cùng với đó phối hợp công đoàn nhà trường tổ chức trung thu tại cơ quan cho con em giáo viên trong trường.
    + Thực hiện phong trào xã hội hóa giáo dục, phối hợp với các tổ chức trên địa bàn xã đó là Hội khuyến học và hội cựu chiến binh xã đã trao thưỡng 06 suốt học bổng cho 06 em học sinh "Học sinh nghèo học giỏi - Học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học" mổi suất 100.000đ.
    * Với phong trào "Giúp bạn đến trường, cùng hướng tới tương lai" phối hợp với hội khuyến học xã đã xét và trao thưởng cho 02 em học sinh mồ côi, nghèo vượt khó mổi suất 500.000đ.
    - Trao thưởng cho 03 giáo viên và 02 học sinh có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng và tham gia dự thi hóc sinh giỏi với số tiền 320.000đ.
    * Về các phân hội giáo viên:
    + Trong năm thực hiện nhiệm vụ và phối hợp với cấp trên, chi hội chữ thập

THƯ VIỆN ĐỀ KIỂM TRA

DANH NGÔN VỀ NHÀ GIÁO